Top 10 phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn

Frontdesk Anywhere

Bạn đang sở hữu cả một chuỗi khách sạn, nhà hàng với hàng trăm lượt khách một ngày. Bạn không thể kiểm soát chi tiết quản lý đặt phòng tại từng khách sạn của mình? Bạn cần một giải pháp để tiết kiệm thời gian, chi phí và tạo sự thuận lợi trong quản lý? Vậy hãy tham khảo những phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn tốt nhất dưới đây của DVS.

Tích hợp phần mềm quản lý khách sạn vào website cũng như App IOS Android

Ở một số công ty thiết kế website khách sạn uy tín, bạn có thể yêu cầu họ code tích hợp đặt phòng kèm với phần mềm quản lý khách sạn luôn. Đó là một trong những tính năng tiện ích rất đáng quan tâm, nhất là khi bạn cần khách hàng trên khắp thế giới có thể dễ dàng đặt phòng ngay và thanh toán trực tuyến rất tiện. Đồng thời một số mẫu website khách sạn đẹp cũng cho phép tính năng tích hợp, bạn nên hỏi kĩ người làm nhé.

Dưới đây là những phần mềm thuần về khách sạn, nếu bạn cần tìm 1 phần mềm để quản lý mô hình khách sạn homestay, căn hộ dịch vụ, phòng cho thuê ngắn hạn trên Airbnb thì hãy tham khảo phần mềm quản lý trọ Mona House. Trong trường hợp bạn cần 1 giải pháp quản lý khách sạn riêng, hãy tham khảo Custom software development của Groove Technology Company cho giải pháp quản lý khách sạn.

  1. Phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn Cloudbeds

Cloudbeds là một phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn hot, đã lọt top Best Ease Of Use và Best Value năm 2018.

Phần mềm được thiết kế dựa trên trình duyệt cho phép chủ sở hữu, những người quản lý kiểm soát mọi khía cạnh của khách sạn từ: đặt chỗ, kế hoạch giá, báo cáo, đánh giá của khách hàng, email và nhiều hơn thế chỉ từ một nơi duy nhất.

Phần mềm được triển khai theo dạng đám mây, SaaS và sử dụng cho website.

Cloudbeds cho phép đăng ký và trả phòng bằng các bảng điều khiển trực quan và quản lý chúng với lịch kéo và thả. Bên cạnh đó, phần  báo cáo còn giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về khách sạn cũng như đi vào từng mảng cụ thể.

Phần mềm có bản demo miễn phí cùng các tài liệu, hội thảo giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng của nó.

  1. Frontdesk Anywhere

Frontdesk Anywhere là phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn dành riêng cho các khách sạn, nhà nghỉ độc lập, khu nghỉ mát và cả các nhóm quản lý.

Frontdesk Anywhere
Frontdesk Anywhere

Phần mềm được tích hợp 2 chiều với GDS, Expedia có sẵn và có thể hoạt động trên tất cả các phương tiện di động khác như Mac, PC, ipad, iPhone,…

  1. Juniper Booking Engine

Juniper Booking Engine là một giải pháp tuyệt vời và vững chắc cho các công ty lữ hành, đại lý du lịch, các DMCs, BetBanks và OTA.

Với công cụ Juniper Booking Engine, bạn có thể thực hiện quản lý và tự động hóa toàn bộ kênh bán hàng của mình. Khách sạn tích hợp nhiều mô đun khác nhau theo yêu cầu kinh doanh của từng người.

Juniper Booking Engine hỗ trợ bạn các hoạt động đặt phòng, ghi chú đặt phòng, đặt theo nhóm, các chương trình khuyến mãi, quản lý đặt phòng và là trung gian cung cấp dịch vụ.

  1. Phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn SimplyBook.me

Nếu như những phần mềm trên chỉ dành riêng cho quản lý nhà nghỉ, khách sạn thì SimplyBook.me còn phù hợp với đa dạng các công ty cung cấp dịch vụ đặt chỗ như tiệm cắt tóc, Spa, trường học, quản lý sự kiện, phòng tập, nhà hàng, khách sạn,…

SimplyBook.me đem tới hệ thống đặt phòng trực tuyến rộng lớn nhất trên thị trường, một hệ thống giúp bạn trở nên chuyên nghiệp và giải quyết mọi vấn đề đặt ra.

SimplyBook.me
SimplyBook.me

Bạn sẽ nhận được một web đầy đủ, nơi bạn có thể giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp, đặt phòng, bán hàng, quản lý nhân sự, cung cấp các dịch vụ khác.

SimplyBook.me đồng bộ hóa các cuộc hẹn trên lịch trực tuyến và thống kế số liệu một cách chi tiết cho doanh nghiệp của bạn.

Với một giao diện bắt mắt, phần mềm thân thiện với khách hàng và dễ dàng sử dụng trên nhiều nền tảng từ đám mây, Saas, web, các hệ điều hành Android hay IOS, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  1. FCS Concierge

FCS Concierge là một giải pháp dựa trên website đa ngôn ngữ, thay thế hoàn toàn cách xử lý truyền thống cho khách sạn, nhà hàng bằng cách tự động hóa các chức năng và quy trình trợ giúp.

Với phần mềm FCS Concierge, các nhân viên có thể dễ dàng quản lý hồ  sơ khách hàng, đề xuất nhà hàng, đặt chỗ, đặt chỗ vận chuyển, gửi hành lý và bưu kiện bị mất và tìm thấy (nếu có), cùng nhiều tùy chỉnh báo cáo.

  1. Phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn Uplisting

Uplifting là phần mềm quản lý khách sạn, giúp đồng bộ hóa thời gian về đặt chỗ, giá cả, tin nhắn và tính sẵn sàng, giúp quản lý nhóm, hộp thư đến thống nhất và dễ dàng hơn.

Phần mềm này là giải pháp hữu hiệu dành cho nhà hàng, khách sạn, các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê ngắn hạn. Với tính trực quan, đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp có thể tăng giá trị trong vòng 30 phút kể từ khi bắt đầu 14 ngày dùng thử miễn phí.

Đặc biệt hơn, phần mềm còn tự động cập nhật danh sách trực tiếp từ Airbnb và kết nối với Booking.com. Uplisting có thể đồng bộ hóa ngay lập tức, giá và hoa hồng 0%, hoàn toàn không mất thêm chi phí thiết lập. Bạn có thể tiết kiệm được hàng giờ mỗi tuần mới tin nhắn tự động, tỷ lệ thông minh và nhiều tính năng tuyệt vời khác nữa.

  1.  Softinn Hotel Booking Engine

Softinn Hotel Booking Engine được thiết kế dành riêng cho các nhà quản lý khách sạn am hiểu về thương mại điện tử, có nhu cầu thúc đẩy lượng đặt phòng trực tiếp và chạy các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số.

Phần mềm còn có hệ thống tự phục vụ, hóa đơn tự phục vụ cho khách của công ty. Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các khách sạn độc lập theo phong cách truyền thống cổ điển.

  1. Phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn Vreasy

Vreasy
Vreasy

Hệ thống quản lý khách sạn cho thuê kỳ nghỉ tất cả trong một của Vreasy giúp việc quản lý và phát triển doanh nghiệp ngay trên cổng đặt phòng chính của Airbnb, Booking.com, HomeAway và TripAdvisor và luôn luôn cập nhật lịch của bạn tại đó.

Vreasy cũng hỗ trợ việc thanh toán qua thẻ tín dụng, tự động báo cáo chủ sở hữu một cách chuyên nghiệp nữa đó.

  1. Booqable

Booqable là nền tảng phần mềm để điều hành một doanh nghiệp cung ứng dịch vụ cho thuê, bất kể bạn cho thuê gì. Do vậy, khá phù hợp với các nhà hàng, khách sạn.

Ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch và quản lý thiết bị, theo dõi hàng tồn, gửi hóa đơn, chấp nhận thanh toán và hơn thế nữa.

  1. ResNexus

ResNexus cũng là một trong những phần mềm đặt phòng khách sạn vô cùng tốt. Phần mềm giúp đặt phòng trực tuyến, hệ thống quản lý cung cấp và theo dõi nguồn đặt phòng, hỗ trợ đặt phòng theo nhóm, tự động báo lịch và lời nhắc cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Đặc biệt hơn, phần mềm còn có phiên bản chuyên nghiệp giúp quản lý năng suất, các điểm bán hàng và tăng cường khả năng tiếp thị qua email một cách hiệu quả hơn.

Trên đây là 10 gợi ý phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn có sẵn. Ngoài ra bạn có thể tìm đến các đơn vị thiết kế phần mềm quản lý khách sạn để có đầy đủ tính năng và phù hơp với nhu cầu kinh doanh của khách sạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *