Internet là một môi trường kinh doanh không thể thiếu của các doanh nghiệp trong hơn 1 thập kỷ gần đây và nếu bạn còn đứng ngoài xu hướng, bạn sẽ hối hận vì những khách hàng mà đáng lẽ bạn phải tiếp cận từ lâu rồi. Internet là môi trường mới và là vùng đất mới cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tự vươn lên tranh giành thị phần vốn bị nắm giữ của các ông lớn. Khi ra mắt một website mới thì việc tiếp theo bạn cần làm là tiếp thị cho nó, đưa website của bạn nổi tiếng trên internet: đó gọi là Tiếp thị số – Digital Marketing hay Marketing Online. Và trong tiếp thị số thì việc tối ưu website và đưa nó lên đầu bộ máy tìm kiếm ( mà lớn nhất là Google Search ) thì gọi là SEO. Dịch vụ SEO của DVS ra đời nhằm mục đích thúc đẩy doanh nghiệp của bạn chiếm vị trí tiên phong trong thế giới internet rộng lớn này. Tìm một  dịch vụ seo uy tín làm bạn cảm thấy khó khăn và bối rối? DVS là giải pháp cuối cùng của bạn.

Dịch vụ SEO
Dịch vụ SEO an toàn và uy tín.

Trong thế giới intnernet , bộ máy tìm kiếm không thấy bạn, nghĩa là bạn không tồn tại. Chúng ta có nên thuê SEO?

SEO là gì?

SEO là “Search Engine Optimization” là tối ưu công cụ tìm kiếm. Cụ thể ở đây tại Việt Nam và nhiều nơi khác trên thế giới khi có một câu hỏi hoặc nghi vấn mà không có lời giải đáp thì hiển nhiên mọi người sẽ vào Google và đặt câu hỏi ngược lại Google sẽ trả lại cho bạn hàng ngàn câu trả lời ứng với một câu trả lời đó chính là một website. Vậy điều mình muốn ở đây khi làm SEO đó là “Khi khách hàng đặt câu hỏi về đúng ngành hàng mình cung cấp thì mình sẽ hiển thị ra ở đâu trên kết quả tìm kiếm của Google” top 1 hay top 100?

Chẳng ai lại muốn website mình ở top 100 cả vì không có khách hàng nào mò tới đó để tìm kiếm thông tin chính vì vậy dịch vụ SEO là cách để cho website lên top càng cao càng tốt trên công cụ tìm kiếm Google.

Lựa chọn dịch vụ SEO như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ nhận SE0 website và từ khóa cho khách hàng, tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng chất lượng và uy tín. Nhất là những người làm tự do không có hợp đồng và trụ sở. Vì vậy để tránh bị tiền mất tật mang các bạn cần phải biết lựa chọn những dịch vụ SEO uy tín và chất lượng bằng cách: Dịch vụ phỉa có công ty, trụ sở, làm việc phải có giấy tờ (hợp đồng) có cam kết,…

Dịch vụ SEO thường được chưa ra 2 loại đó là SEO website và SEO từ khóa.

– SEO website hay còn gọi là SEO tổng thể là việc giúp cho cả website lên top Google với hàng trăm hàng ngàn từ khóa khác nhau, dịch vụ này phù hợp cho những công ty nhỏ hoặc những cửa hàng buôn bán nhiều sản phẩm.

Lựa chọn dịch vụ SEO phù hợp.
Lựa chọn dịch vụ SEO phù hợp để mang đến hiệu quả tốt nhất cho website của bạn.

– SEO Từ khóa là mảng SEO giúp cho một hoặc một số từ khóa cố định lên top Google. Mảng này phù hợp cho những doanh nghiệp lớn có từ khóa độ khó cao và cạnh tranh nhiều.

Bạn có thể cân nhắc nhu cầu cũng như quy mô của công ty, hình thức và lĩnh vực kinh doanh để lựa chọn dịch vụ SEO phù hợp với nhất chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

Cách để SEO một website

Để thực hiện một dự án SEO dù tổng thể hay là SEO từ khóa thì vẫn có 2 mảng chính cần thực hiện đó là tối ưu hóa onpage và tối ưu hóa offpage.

Onpage – Bước quan trọng trong chiến lược SEO

SEO Onpage: Là những công việc trong nội bộ website như tối ưu các thẻ HTML, bài viết, hình ảnh, đường dẫn giúp cho website được tối ưu nội dung và than thiện hơn trong mắt Google, điều này rất quan trọng vì hơn 50% tỉ lệ này giúp cho quá trình SEO thành công.

Tối ưu hóa website cho bạn

DVS đang là đối tác của công ty Mona Media, một công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam. Nổi bật bởi sự chất lượng. Họ đã hoàn thành hơn 1000 dự án website và chúng tôi rất hân hạnh được là đối tác trong dịch vụ SEO của họ. Dịch vụ SEO của DVS cũng bao gồm tối ưu lại website sẵn có của bạn, và có thể làm mới ( được giá ưu đãi từ Mona Media ) và đảm bảo website của bạn phải chuẩn SEO nhất trước khi bắt đầu triển khai.

Tối ưu hóa web
Tối ưu hóa website của bạn.

Các tiêu chí :

  • Tối ưu toàn bộ thẻ Meta TAG;
  • Tối ưu mô tả, description và title;
  • Mật độ về TEXT và thẻ HTML;
  • Kiểm tra và cấu hình robots;
  • Cấu hình sitemap XML.
  • Và hàng trăm tiêu chí khác

Sản xuất nội dung chất lượng

Mặc dù tầm quan trọng chính của lõi ngữ nghĩa google, kinh doanh trên internet không chỉ về từ khoá. Cốt lõi “ngữ nghĩa google” cần được củng cố bởi nội dung xung quanh. Nó phải chứa văn bản “về sản phẩm dịch vụ”, mang tính thông tin, dễ hiểu và có cấu trúc tốt. Liên kết nội bộ phù hợp là cần thiết để điều hướng đơn giản.

Xây dựng hình ảnh

Không chỉ bạn phải tập trung vào phát triển nội dung mà hình ảnh của website cũng cần được đầu tư đúng mực, việc sử dụng những hình ảnh copy từ website khác sẽ khiến website của bạn đối mặt với những án phạt từ Google, chính vì vậy những hình ảnh mà bạn sử dụng tốt nhất là nên tự thiết kế ra hoặc ít nhất là bạn cần sử dụng những hình ảnh được cho phép tái sử dụng (theo quy định của Google) để không khiến cho website của mình bị rớt hạng.

Offpage – Tưởng dễ nhưng không dễ

SEO Offpage là cách để làm tăng độ uy tín của website trước con mắt của công cụ tìm kiếm bằng cách đi backlink đến những trang khác. Có nhiều đường dẫn về website của mình bằng nhiều nguồn khác nhau thì website mình càng uy tín, chính nhờ vào sự uy tín này mà Google đánh giá website tốt hay xấu để xếp hàng website vào danh sách công cụ tìm kiếm.

SEO Offpage.
SEO Offpage đúng cách giúp website tăng hạng nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Xây dựng Backlinks chất lượng

DVS sẽ giúp bạn xây dựng hệ thống site vệ tinh mạnh mẽ và chất lượng, đồng thời tìm kiếm những website uy tín có thể đặt backlink về website của bạn, giúp website của bạn tăng hạng nhanh chóng nhờ vào những backlink chất lượng.

Mạng xã hội

Dịch vụ SEO của DVS xây dựng cho khách hàng những kênh mạng xã hội phổ biến như Facebook, G+, Twitter,… giúp bạn mở rộng kênh bán hàng và có thể tiếp cận với khách hàng qua nhiều phương tiện truyền thông khác nhau.

Lựa chọn dịch vụ SEO của công ty DVS

DVS là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín và an toàn nhất hiện nay, với đội ngũ kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến hiệu quả cho website của bạn sau khi kết thúc dịch vụ SEO, giúp website của bạn đạt được vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm lớn hiện nay như Google, Bing,…

Lựa chọn dịch SEO của công ty DVS
Lựa chọn dịch SEO của công ty DVS giúp website gia tăng sức mạnh và khả năng cạnh tranh.

Chúng tôi là đội ngũ chuyên viên SEO đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 2005 khi mà SEO chỉ mới đi được vài bước chập chững. Nhờ điều đó xuyên suốt qua nhiều gia đoạn DVS của chúng tôi đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm và nắm bắt được phương thức hoạt động của Google. Tại công ty Mona Media, họ có nhiều hơn một giá trị.

Với những con người trẻ tuổi dã được tôi luyện kỹ năng seo thành thục qua nhiều dự án khó như: Thiết kế website, báo nail rao vặt mỹ, luyện thi ielts, sản phẩm gia dụng,… họ nắm bắt được cách phân tích chi tiết và chuẩn xác tình hình cụ thể của website và đối thủ cạnh tranh.

Bộ công cụ hỗ trợ SEO mạnh mẽ và hiệu quả được nâng cấp hàng ngày.

Chúng tôi cam kết thực hiện dự án đúng theo thỏa thuận và cam kết hoàn tiền nếu như từ khóa không đạt top như cam kết.

Nếu các bạn đang muốn website mình dễ dàng đến với người dùng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Quy trình SEO website của DVS

Chúng tôi đưa ra một quy trình SEO rõ ràng để bạn có thể thấy được hiệu quả sau khi kết thúc dịch vụ.

– Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng (bao gồm bảng từ khóa khách hàng yêu cầu hoặc chúng tôi sẽ giúp đưa ra bảng từ khoa phù hợp sau khi tìm hiểu, nghiên cứu website).

– Đưa ra chiến lược SEO tổng thể để khách hàng nắm rõ từng bước trong quy trình SEO của chúng tôi.

– Thống nhất ý kiến với khách hàng và triển khai dịch vụ SEO trên website.

– Thực hiện SEO Onpage, tối ưu nội dung, hình ảnh bố cục, cấu trúc và code của website, giúp trang web của khách hàng trở nên thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm, từ đó được đánh giá tốt và xếp vị trí cao hơn.

Quy trình SEO
Quy trình SEO Onpage và Offpage của DVS giúp website bạn tăng hạng nhanh chóng và bền vững.

– Triển khai SEO Offpage cho website, thực hiện xây dựng các kênh trên các mạng social lớn, xây dựng hệ thống site vệ tinh cho website chính.

– Kiểm tra hiệu quả của dịch vụ SEO sau thời gian triển khai và bàn giao lại cho khách hàng nếu như đã đạt được hiệu quả như mong muốn.

Với kinh nghiệm và quy trình SEO chuẩn của DVS – chúng tôi cam kết sẽ giúp website của bạn tăng hạng một cách nhanh chóng và an toàn, dễ dàng tiếp cận người dùng hơn sau khi thực hiện chiến dịch SEO, đồng thời với giao diện website mới sẽ giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cho website của bạn.