*Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Số
*Tên tiếng anh: DIGITAL SERVICES CORPORATION
*Viết tắt: DVS., CORP

Giới thiệu chung:

Công ty Cổ phần Dịch Vụ Số (DVS) được thành lập vào ngày 3 tháng 3 năm 2010 với tiêu chí “Luôn đồng hành cùng thành công của bạn”.Cổ đông sáng lập DVS bao gồm các cá nhân và doanh nhân đang hoạt động thành đạt tại Việt Nam.Với đội ngũ nhân viên trẻ,năng nổ,sáng tạo hứa hẹn một tương lai xa tốt đẹp dành cho DVS.
Với lợi thế chiều sâu nghiêm cứu,phát triển từ năm 2007, DVS đã lấy được uy tin trên thị trường website từ các dịch vụ Seo , tư ấn SEO, SEO top 10 Google, tăng thứ hạng web trên kết quả tìm kiếm Googletăng Rank Alexa, tăng thứ hạng web, cung cấp Visit – Traffic với giá cả hợp lý,  và Thiết kế Website.Khả năng thành công và hiệu quả trong công việc của DVS nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác khắp mọi miền tổ quốc.

Tầm nhìn:

Với chức năng chủ yếu là cung cấp dịch vụ website đảm bảo chất lượng và đáng tin cậy : bắt đầu từ dịch vụ thuê hosting, thiết kế website, quảng bá website và việc chăm sóc website của doanh nghiệp, phát triển hình ảnh, thương hiệu trên Internet, mở rộng danh sách khách hàng, tăng thứ hạng web trên thế giới, giúp cho người dùng internet biết đến để truy cập vào và giao dịch nhiều hơn.Công ty Công ty Cổ phần Dịch Vụ Số sẽ vươn xa hơn không chỉ cho những doanh nghiệp trong nước mà còn cả những doanh nghiệp nước ngoài.

tầm nhìn và sứ mệnh
Tầm nhìn và sứ mệnh công ty DVS.

Sứ mệnh:

Mang đến thành công cho doanh nghiệp. Giúp cho thương hiệu và dịch vụ  của doanh nghiệp được biết đến rộng rãi hơn.  Sự thành công của Doanh nghiệp là niềm hạnh phúc của chúng tôi.
Với phương châm “Uy tín tạo dựng niềm tin cho khách hàng”. Đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo, thân thiện, có trách nhiệm với công việc… Chúng tôi luôn cố gắng mang lại những giá trị dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Khách hàng luôn có sự tin tưởng và hài lòng khi làm việc với chúng tôi.

Văn hóa:

DVS có một nền “văn hóa TRẺ”: công ty trẻ – con người trẻ
– Ở DVS, không phải các bạn đang làm việc mà các bạn đang sáng tạo.Ở DVS, đừng bỏ qua, dù chỉ là một ý tưởng nhỏ! DVS mà !

Văn hóa công ty DVS
Văn hóa công ty DVS – Năng động và sáng tạo.

– DVS tôn trọng từng ý tưởng và đón nhận mọi cá tính. Một phong cách DVS năng nổ, hài hước đã trở thành chất keo vô hình gắn kết những người trẻ và tài năng.
– Có thể bạn chưa phải thành viên DVS,chưa một lần gặp gỡ,chưa biết đến hay đọc qua sách báo về DVS… Nhưng chúng tôi tin rằng khi đọc những dòng này, bạn sẽ mỉm cười cùng DVS!
Thân!
Hãy gọi ngay cho chúng tôi mỗi khi bạn cần.