Lượng truy cập – Mục tiêu quan trọng nhất của một website thành công

Website Traffic

Thiết kế một website thành công là điều mà ai cũng mong muốn. Song điều thât sự doanh nghiệp nào cũng mong muốn là làm tăng traffic và visit – đồng nghĩ tăng số lượng người ghé thăm website – tăng khả năng khách hàng tìm thấy sản phẩm mà bạn đang muốn cung cấp – tăng khả năng họ mua hàng của bạn lên cao nhất có thể. Và để làm được điều đó bạn cần những yếu tố nào sau đây

Website của bạn phải thật chuyên nghiệp

Đúng vậy, website của bạn phải chuyên nghiệp là yếu có hàng đầu nhằm tăng traffic/visit/lượng truy cập cho bạn. Ngay chính bản thân bạn khi đi tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ khác cũng đánh giá phần nào dịch vụ đó qua chính website của họ trước. Giống như đánh giá một con người trước tiên là phải qua vẻ bề ngoài đã.

website chuyên nghiệp
Một website chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng thu hút được lượng truy cập lớn
Một website xấu, không chuyên nghiệp thể hiện rõ ràng rằng bạn không chăm chút bộ mặt thương hiệu của bạn. Mà nếu ngay cả chính bản thân doanh nghiệp của bạn còn không được chăm sóc kĩ lưỡng thì sản phẩm bạn cung cấp cho khách hàng còn tệ hơn cỡ nào nữa.
Trước khi bắt đầu kinh doanh online trên internet thì hãy nhớ điều kiện tiên quyết hàng đầu là sự chuyên nghiệp của website. Vậy làm sao đẻ có 1 website chuyên nghiệp?
Xem thêm: https://viblo.asia/p/04-yeu-to-giup-nang-cao-su-chuyen-nghiep-khi-thiet-ke-website-vyDZOoGaZwj

Làm sao để có một website chuyên nghiệp

Trước tiên bạn phải nhờ một bên thiết kế website chuyên nghiệp thay vì tự làm. Vì bản thân bạn thường không thật sự hiểu rõ rằng mình nên cần tính năng nào và giao diện như thế nào là phù hợp cả. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tiêu chí để phát triển một website thành công. Các tiêu chí này là quy trình thiết kế website của công ty thiết kế website số 1 Việt Nam: DVS:

  • Phải được thiết kế chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo các designer và các mẫu thiết kế rất đẹp và sáng tạo tại: https://www.behance.net/monda35.
Quy trình thiết kế website
Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp và hiện đại của công ty DVS
  • Phải được lập trình giao diện front end cắt HTML chuyên nghiệp. Các công nghệ như HTML, CSS, JS rất quan trọng trong bộ mặt của một website. Bạn có thể tìm hiểu và đọc thêm các bài viết tại tìm hiểu về cắt html
  • Bạn nên sử dụng PHP hoặc wordpress cho dòng thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, công ty. Bởi vì wordpress chính là phần mềm mã nguồn mở lớn nhất thế giới tính đến thời điểm này. với hơn 1.400.000 website sử dụng trên thế giới
  • Website của bạn phải đạt những tiêu chuẩn SEO nhất định. Bạn có thể liên hệ ngay với DVS để được tư vấn chuyên nghiệp.

Marketing – SEO để đạt được lượng traffic cao nhất

– Một từ kỳ diệu của thế giới internet. Số lượng khách hàng (nhiều hay ít) viếng thăm website thương mại, dịch vụ, hay giải trí… của công ty bạn là dấu hiệu khẳng định sự thành công hay thất bại trong chiến lược kinh doanh của công ty bạn.
– Có thể, công ty bạn có một website đẹp mắt trên internet. Có thể công ty bạn có những sản phẩm khác thường nhất dành cho khách hàng tiềm năng của mình – nhưng tất cả sẽ trở nên vô nghĩa nếu không có ai viếng thăm!

Marketing - SEO
Marketing – SEO – Giải pháp giúp website tăng lượng truy cập nhanh chóng.
– Sự thực, không ai trong chúng ta muốn điều đó xảy ra. Với chúng tôi, chúng tôi chắc chắn muốn mọi người có thể cảm nhận, nhìn thấy những gì chúng tôi đã đầu tư cho website của mình, và chúng tôi muốn bán được mọi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp! Còn bạn thì sao? Chúng tôi nghĩ, chắc chắn bạn không muốn gì hơn là website của bạn sẽ đón nhận một lưu lượng khách hàng ngày càng đông viếng thăm và mua sản phẩm hay dịch vụ của bạn:
+ Bạn cần 10 ngàn người truy cập/1 ngày <=> 1 tháng là 300 ngàn người ?
+ Bạn cần 20 ngàn người truy cập/1 ngày <=> 1 tháng là 600 ngàn người ?
+ Hay 100 ngàn/1 ngày ???

DVS – DIGITAL SERVICES CORPORATION đơn vị marketing online số 1 Việt Nam

– Tất cả đều có thể!!! Chỉ cần bạn đến với chúng tôi. DVS sẽ mang lại lại cho website của bạn lượng người truy cập theo đúng yêu cầu mà bạn cần. Với tiền đề gần 40 website lớn lượng người truy cập 1 ngày 2 triệu đủ cung cấp cho công ty bạn thành 1 website có số người truy cập thứ 7 của Việt Nam.
– Tiêu chí của chúng tôi luôn đem tới sự hài lòng cho khách hàng vì tính cạnh tranh giá rẻ, chất lượng phục vụ chu đáo với phương châm hiệu quả của khách hàng là trên hết. Cam đoan bạn sẽ không thể tìm mua visit tại một công ty tổ chức nào với mức giá rẻ hơn.
– Rất nhiều người đã và đang có quan niệm rằng chỉ cần họ làm tốt phần nội dung và thiết kế trên trang web là người dùng web sẽ tự động “kéo đến ùn ùn”. Nếu bạn cũng có suy nghĩ như thế này, hãy xem lại trường hợp của Susan Boyle. Mặc dù có một giọng hát “bằng vàng” nhưng Susan có thể sẽ mãi mãi chỉ là một “bà già xấu xí” 47 tuổi của một ngôi làng vô danh ở nước Anh nếu không có Internet. Trang web của các bạn cũng vậy, hãy tự mình tìm đến với người dùng và tạo cho họ một sự yên tâm khi truy cập vào website của bạn!!! Cuộc sống là không chờ đợi….
nhưng nếu các bạn chưa đủ trình độ đến mức đó thì mua visit vẫn là cách tối ưu giúp bạn báng được snr phẩm nhanh nhất đấy

One thought on “Lượng truy cập – Mục tiêu quan trọng nhất của một website thành công

Comments are closed.