Giới thiệu về dịch vụ rank alexa

Alexa Rank

 
Alexa.com là gì?
Alexa là 1 webstie đánh giá được đánh giá là uy tín nhất và coi là 1 chuẩn mực cho toàn bộ website của thế giới.

Alexa Rank là gì?

  • Alexa Rank là thước đo mức độ phổ biến của các website. Chỉ số thứ hạng của mỗi website được Alexa kết hợp đánh giá từ 2 yếu tố là số trang web người dùng xem (Pages View)số người truy cập website (Reach).
  • Các số liệu thống kê của Alexa dựa trên những dữ liệu thu thập từ người dùng cài đặt Alexa Toolbar. Cứ 3 tháng 1 lần, Alexa tiến hành tổng kết số liệu và xếp hạng các website.
  • Alexa Toolbar là một tiện ích giúp người dùng lướt web, hiện có khoảng hơn 10 triệu người dùng Internet trên thế giới sử dụng công cụ này.
Alexa Rank
Alexa Rank – Chỉ số website quan trọng mà bạn cần biết.

– Tăng thứ hạng Alexa mang lại những lợi ích gì?

  • Chỉ số thứ hạng Alexa của một website cao được hiểu là website đó có đông người truy cập, phần nào đem lại cho website ấn tượng sống động và uy tín.
  • Trong thị trường quảng cáo trực tuyến, Alexa Rank có thể được sử dụng để đánh giá giá trị quảng cáo.
  • Chỉ số Alexa rank là thước đo ghi nhận thành quả lao động của các webmaster với cộng đồng và là một công cụ rất hữu ích giúp các webmaster quản trị website hiệu quả và triển khai các chiến dịch phát triển website như SEO, Adwords.

Vì sao bạn cần có thứ hạng alexa:
Đầu tiên họ nhìn vào Website Công Ty của bạn là thứ hạng của Công Ty bạn như thế nào
Những gì chúng tôi sẽ làm cho bạn:
Đưa bạn lên 1 thứ hạng mà bạn yêu cầu ví dụ rank thế giới là 100.000 hay 10.000 rank Việt Nam
300, 200  và đỉnh cao nhất là top 100 hãy liên hệ mới tư vấn online và điện thoại hỗ trợ chúng tôi sẽ tư vấn cho công ty của bạn 1 cách tốt nhất về thứ hạng alexa của bạn!