Về chúng tôi – Mona Media

Mona Media là công ty chuyên thiết kế website và cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp – uy tín, giúp website của khách hàng có thể lên top nhanh chóng với hàng ngàn từ khóa khác nhau. Với hơn 9 năm trong mảng thiết kế website và hơn 3 năm trong lĩnh vực SEO, Mona tự tin có thể mang đến cho bạn một giải pháp website hoàn hảo nhất mà bạn đang cần.

Đội ngũ nhân sự của Mona Media là những chuyên gia trong từng lĩnh vực, chúng tôi thấu hiểu cách hoạt động của website và biến chúng thành chuẩn SEO. Từ nhân viên thiết kế – chỉnh sửa website cho đến chuyên viên SEO tại Mona giúp bạn đề ra chiến lược quảng cáo – marketing hiệu quả nhất, đưa website lên top trong thời gian ngắn.

Mọi thứ Mona làm đều vì mục địch mang đến cho doanh nghiệp của khách hàng một giản pháp marketing online toàn diện nhất, với chi phí thấp nhất và thời gian ngắn nhất.

Vì sao bạn nên chọn SEO thay vì những giải pháp Marketing Online khác?

SEO là giải pháp Marketing Online hiệu quả nhất bởi thói quen tìm kiếm thông tin trên Google phổ biến hơn so với các nền tảng khác: Facebook, Diễn đàn,… Cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên Google là cách tốt nhất để bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Vậy còn Google Adsword thì sao? Tất nhiên Ads cũng là một giải pháp quảng cáo trên công cụ tìm kiếm của Google, tuy nhiên không phải ngành nghề hay lĩnh vực nào bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ này, chưa kể đến một số thời điểm Google Ads của bạn có thể không hiển thị và bạn đã bỏ qua những khách hàng tiềm năng đáng ra phải là của mình. Một vấn đề khác chính là chi phí để làm quảng cáo Google Adsword là liên tục.

Tạo sao bạn nên sử dụng SEO trong marketing online
Tạo website bán hàng

Đội ngũ chuyên viên

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên SEO có thể đảm nhiệm các dự án SEO nhiều lĩnh vực khác nhau, đưa ra kế hoạch cụ thể và chi tiết cho từng dự án cũng như dự trù kinh phí doanh khách hàng trước khi triển khai dự án.

Cam kết & uy tín

Mỗi hợp đồng SEO của Mona đều được cam kết thứ hạng từ khóa cho website sau khi kết thúc, bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi mọi điều khoản cam kết cũng như những chính sách hoàn tiền đều được ghi rõ trong hợp đồng ngay từ đầu.

Dịch vụ seo tổng thể là gì
Tối ưu UX

Tài nguyên mạnh mẽ

Mona có sẵn và đang tiếp tục xây dựng, phát triển hệ thống web vệ tinh nhằm đáp ứng nhu cầu SEO đa lĩnh vực, phối hợp cùng đội ngũ content chất lượng của công ty và các Cộng tác viên bên ngoài để tạo ra nội dung sáng tạo và độc quyền.

Giải pháp SEO chuẩn

Mona không đẩy nhanh thứ hạng từ khóa bằng cách spam link để kết thúc hợp đồng nhanh chóng, chúng tôi SEO theo những tiêu chuẩn của Google đưa ra, tối ưu website từ onpage cho đến offpage, giúp website đứng top bền vững, không rớt hạng khi Google cập nhật thuật toán (trừ trường hợp đối thủ mạnh lên).

Quy trình SEO cho website bán hàng