Dịch vụ SEO được lập ra để cho những người quản trị website như website bán hàng, website giới thiệu công ty doanh nghiệp tiếp tăng cơ hội tiếp xúc với khách hàng nhờ đó mà tạo ra những giá trị thực. Hiện nay tất cả mọi nghành hàng đều được kinh doanh trên internet vậy chắc chắn một điều website chính là thứ mà ai ai cũng muốn sở hữu, những làm thế nào để có thể có được một website đẹp? Mời các bạn xem thêm dịch vụ thiết kế website tại đây nhé.
Tìm hiểu thêm: http://inkulal.com/thiet-ke-trang-web-ban-hang/
Sau khi đã sở hữu một website chuyên nghiệp thì chắn chắn rằng công việc kinh doanh của bạn sẽ được giảm nhẹ gánh rất nhiều tuy nhiên phải làm sao để đưa website của bạn và khách hàng đến gần nhau hơn? Dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

SEO là gì?

SEO là “Search Engine Optimization” là tối ưu công cụ tìm kiếm. Cụ thể ở đây tại Việt Nam và nhiều nơi khác trên thế giới khi có một câu hỏi hoặc nghi vấn mà không có lời giải đáp thì hiển nhiên mọi người sẽ vào Google và đặt câu hỏi ngược lại Google sẽ trả lại cho bạn hàng ngàn câu trả lời ứng với một câu trả lời đó chính là một website. Vậy điều mình muốn ở đây khi làm SEO đó là “Khi khách hàng đặt câu hỏi về đúng ngành hàng mình cung cấp thì mình sẽ hiển thị ra ở đâu trên kết quả tìm kiếm của Google” top 1 hay top 100?

SEO là gì?
Một số khái niệm mà bạn cần biết về SEO Website.

Chẳng ai lại muốn website mình ở top 100 cả vì không có khách hàng nào mò tới đó để tìm kiếm thông tin chính vì vậy SEO là cách để cho website lên top càng cao càng tốt trên công cụ tìm kiếm Google.

Lựa chọn dịch vụ SEO như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ nhận SE0 website và từ khóa cho khách hàng, tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng chất lượng và uy tín. Nhất là những người làm tự do không có hợp đồng và trụ sở. Vì vậy để tránh bị tiền mất tật mang các bạn cần phải biết lựa chọn những dịch vụ SEO uy tín và chất lượng bằng cách: Dịch vụ phỉa có công ty, trụ sở, làm việc phải có giấy tờ (hợp đồng) có cam kết,…
Dịch vụ SEO thường được chưa ra 2 loại đó là SEO website và SEO từ khóa.
SEO website hay còn gọi là SEO tổng thể là việc giúp cho cả website lên top Google với hàng trăm hàng ngàn từ khóa khác nhau, dịch vụ này phù hợp cho những công ty nhỏ hoặc những cửa hàng buôn bán nhiều sản phẩm.

Lựa chọn dịch vụ SEO
Lựa chọn SEO Website hay SEO từ khóa?

SEO Từ khóa là mảng SEO giúp cho một hoặc một số từ khóa cố định lên top Google. Mảng này phù hợp cho những doanh nghiệp lớn có từ khóa độ khó cao và dạnh tranh nhiều.
Xem thêm: Mua hàng online ở Trung Quốc

Cách để SEO một website

Để thực hiện một dự án SEO dù tổng thể hay là SEO từ khóa thì vẫn có 2 mảng chính cần thực hiện đó là tối ưu hóa onpage và tối ưu hóa offpage.
Onpage: Là những công việc trong nội bộ website như tối ưu các thẻ HTML, bài viết, hình ảnh, đường dẫn giúp cho website được tối ưu nội dung và than thiện hơn trong mắt Google, điều này rất quan trọng vì hơn 50% tỉ lệ này giúp cho quá trình SEO thành công.
SEO Offpage là cách để làm tăng độ uy tín của website trước con mắt của công cụ tìm kiếm bằng cách đi backlink đến những trang khác. Có nhiều đường dẫn về website của mình bằng nhiều nguồn khác nhau thì website mình càng uy tín, chính nhờ vào sự uy tín này mà Google đánh giá website tốt hay xấu để xếp hàng website vào danh sách công cụ tìm kiếm.

Onpage và Offpage
Cách để SEO một website lên Top an toàn và hiệu quả

Dịch vụ SEO tại DVS.

Chúng tôi là đội ngũ chuyên viên SEO đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 2005 khi mà SEO chỉ mới đi được vài bước chập chững. Nhờ điều đó xuyên suốt qua nhiều gia đoạn DVS của chúng tôi đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm và nắm bắt được phương thức hoạt động của Google. Tại công ty Mona Media, họ có nhiều hơn một giá trị.
Với những con người trẻ tuổi dã được tôi luyện kỹ năng seo thành thục qua nhiều dự án khó như: Thiết kế website, báo nail rao vặt mỹ, luyện thi ielts, sản phẩm gia dụng,… họ nắm bắt được cách phân tích chi tiết và chuẩn xác tình hình cụ thể của website và đối thủ cạnh tranh.
Bộ công cụ hỗ trợ SEO mạnh mẽ và hiệu quả được nâng cấp hàng ngày.
Chúng tôi cam kết thực hiện dự án đúng theo thỏa thuận và cam kết hoàn tiền nếu như từ khóa không đạt top như cam kết.
Nếu các bạn đang muốn website mình dễ dàng đến với người dùng đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.
Thông tin liên lạc:
Tên: Nguyễn Khả Năng
Số ĐT: 0938457964
email: [email protected]

quy trình 10 bước seo tổng thể

Nguyên cứu từ khóa ăn khách chính để SEO lên top cho khách hàng. Đồng thời hỗ trợ bộ từ khóa gián tiếp cho khách hàng để trải dài toàn bộ dịch vụ và khả năng tiếp cận đối tượng mục tiêu

Upload Image...

quy trình 10 bước seo tổng thể

Nguyên cứu từ khóa ăn khách chính để SEO lên top cho khách hàng. Đồng thời hỗ trợ bộ từ khóa gián tiếp cho khách hàng để trải dài toàn bộ dịch vụ và khả năng tiếp cận đối tượng mục tiêu

Upload Image...