Thiết kế website chuyên nghiệp

Trải qua 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, cùng với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, DVS tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

Thiết kế website chuyên nghiệp ở DVS
Thiết kế website chuyên nghiệp ở DVS

Tính năng cao cấp, Thiết kế ấn tượng, Công nghệ tiên tiến

Tất cả website do DVS  thiết kế sẽ mang các tính năng chuyên nghiệp, cao cấp sau đây:

Giao diện website: Thiết kế ấn tượng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lắp.

Công nghệ nền trang (Webpage compression): Tất cả trang web đều được tự động nén (zip)  Khi trước khi bắt đầu được tải trên đường truyền và tự động giải nén (unzip) tại trình duyệt người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website.

Công nghệ tự xử lý hình ảnh: Hình ảnh sẽ được tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo một kích thước tối ưu nhất, bảo toàn tỷ lệ gốc nhằm tránh làm méo, biến dạng hình khi hiển thị trên website, nói cách khác, với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề resize hình hoặc tạo thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.

Tính năng cao cấp, Thiết kế ấn tượng, Công nghệ tiên tiến
Tính năng cao cấp, Thiết kế ấn tượng, Công nghệ tiên tiến

Tương thích trình duyệt: Website được thiết kế để có độ tương thích tốt nhất với các trình duyệt phổ biến hiện nay trên thế giới như: Internet Explorer, Firefox, Opera, Google Chrome, Safari,…

Tương thích với các công cụ tìm kiếm: Website sẽ được thiết kế với các kỹ thuật tiên tiến đặc biệt tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, Bing, Ask, Altavista…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, gia tăng lượng khách viếng thăm website, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến đầu tư cho quí khách.

Bảo hành website không giới hạn thời gian: Cùng với chất lượng sản phẩm đã được kiểm nghiệm qua thực tế, DVs sẽ mang tới cho khách hàng sự tiện dụng nhất. Chỉ cần có lỗi xảy ra hãy báo cho chúng tôi, chúng tôi sẽ fix lỗi trong thời gian ngắn nhất để mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.