Cách tìm nguồn hàng Trung Quốc, nguồn hàng nội địa trung giá rẻ

Cách tìm nguồn hàng Trung Quốc, nguồn hàng nội địa trung giá rẻ

Ngày nay, nhu cầu kinh doanh hàng nội địa Trung đang trở nên phổ biến, đặc biệt là tại Việt Nam bởi giá trị lợi nhuận mà nó mang lại. Tuy nhiên, để tìm kiếm được địa chỉ nhập hàng Trung Quốc chất lượng, giá tốt là điều không hề dễ dàng. Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cách tìm nguồn hàng Trung Quốc, nguồn hàng nội địa trung giá rẻ, uy tín nhất hiện nay nhé.

Có nên nhập hàng trung Quốc về kinh doanh không?

Có nên nhập hàng trung Quốc về kinh doanh không?

Có nên nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh không là câu hỏi được khá nhiều bạn đang chuẩn bị kinh doanh đặt ra. Bởi ở thời điểm hiện tại, vẫn có nhiều người tiêu dùng e ngại các sản phẩm đến từ Trung Quốc. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi, bởi những mặt hàng nhập tại Trung Quốc đều được bán tại các trang TMĐT uy tín như Alibaba, Tmall, Taobao, 1688,… Hơn nữa, các sản phẩm được bán tại các website uy tín này đều có đầy đủ giấy chứng nhận, xuất xứ và đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu ra nước ngoài.

Bên cạnh đó, nguồn hàng nội địa Trung có sự phong phú và đa dạng về mẫu mã, chủng loại phù hợp với xu hướng . Đặc biệt, giá thành của các sản phẩm Trung Quốc rẻ hơn rất nhiều so với các nguồn hàng đến từ Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ,… Hơn nữa, nước ta lại có đường biên giới tiếp giáp với Trung Quốc nên việc nhập hàng nội địa Trung diễn ra rất thuận lợi. Bạn có thể nhanh chóng lấy hàng tại các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu, đi trực tiếp đánh hàng Trung Quốc hoặc liên hệ với đơn vị nhập hàng Giang Huy để có thể nhập hàng nội địa Trung giá rẻ tận gốc.

Chính những ưu điểm nổi bật nêu trên, nên khi bạn băn khoăn có nên nhập hàng trung Quốc về kinh doanh hay không? Thì câu trả lời là “CÓ” bởi vì hàng hóa Trung Quốc chưa bao giờ hết sức hút và có dấu hiệu hạ nhiệt tại việt Nam. 

5 cách tìm nguồn hàng trung Quốc, nguồn hàng nội địa trung giá rẻ

Nhập hàng trực tiếp tại xưởng và các chợ Trung Quốc

Nhập hàng trực tiếp tại xưởng và các chợ Trung Quốc

Cách tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ thì việc nhập hàng trực tiếp tại xưởng và các chợ Trung Quốc là cách đầu tiên mà nhiều người thường nghĩ đến. Đặc biệt, các chợ đầu mối Trung Quốc hoặc các xưởng sản xuất là nơi bạn có thể nhập hàng Trung Quốc tận gốc. Hàng hóa tại đây được luôn cập nhật các mẫu mới thường xuyên, chất lượng và giá luôn nằm ở mức sỉ dành cho nhà phân phối. Vì vậy, nếu có nhu cầu nhập nguồn hàng nội địa Trung về bán, bạn có thể chọn cách tìm nguồn hàng Trung Quốc trực tiếp tại xưởng và các chợ Trung Quốc..

Trong đó, Quảng Châu, Quảng Đông, Hàng Châu, Phúc Kiến, Thẩm Quyến, Thượng Hải,… là các địa chỉ nhập hàng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng hiện nay. Đây là những nơi có nguồn hàng vô cùng phong phú và lý tưởng đối với những nhà kinh doanh hay đại lý có nguồn vốn lớn. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới tập tành kinh doanh, chưa có nhiều kinh nghiệm nhập hàng hoặc chưa tìm được nhà cung ứng hàng hóa lâu dài thì hãy cân nhắc việc nhập hàng trực tiếp tại xưởng và các chợ Trung Quốc.

Chợ đầu mối Việt Nam

Chợ đầu mối Việt Nam

Ngoài cách trên, thì bạn cũng có thể tìm và chọn nguồn hàng sỉ Trung Quốc tại chợ đầu mối Việt Nam. Tại đây các thương lái buôn nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc với số lượng lớn, do đó bạn có thể tham khảo các chợ đầu mối uy tín trong nước để nhập lại với giá sỉ như Hà Nội (chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, phố Hàng Ngang, Hàng Đào,…), TP. HCM (chợ Bình Điền, Bình Tây, An Đông, Kim Biên,…)

Ưu điểm của cách tìm nguồn hàng Trung Quốc này là tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại, vận chuyển và có thể xem hàng trực tiếp, thanh toán dễ dàng. Tuy nhiên, khi nhập hàng tại chợ đầu mối Việt Nam bạn sẽ không thể chọn các loại mẫu mã, chủng loại đa dạng theo thị hiếu mà chỉ có những kiểu dáng chung được các nhà cung cấp cùng đặt mua. Ngoài ra, khi lựa chọn hình thức này, bạn cần chuẩn bị danh sách các chợ đầu mối uy tín, kinh nghiệm mặc cả giá hàng hóa và lựa chọn nguồn hàng nội địa Trung chất lượng, độc nhất.

Lấy lại từ các người buôn hàng TQ ở VN

Lấy lại từ các người buôn hàng TQ ở VN

Hiện nay, hàng Trung Quốc đang được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam sử dụng bởi những tiện ích khác nhau mà nó mang lại. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, có rất nhiều người đã nhập hàng Trung Quốc với số lượng lớn để về Việt Nam bán. Do đó, bạn cũng có thể lấy lại từ các người buôn hàng Trung Quốc ở Việt Nam nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh và nguồn vốn đầu tư không nhiều. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những nguồn hàng uy tín, giá rẻ theo nhu cầu của mình mà không cần phải sang tận Trung Quốc để nhập hàng. 

Ưu điểm của cách tìm nguồn hàng qua việc lấy lại từ các người buôn hàng Trung Quốc ở Việt Nam là dễ dàng trao đổi thông tin vì họ là người Việt Nam. Không cần chuẩn bị thủ tục, giấy tờ để nhập hàng về Việt Nam. Và không cần mất quá nhiều thời gian, công sức để trực tiếp đi tìm nguồn hàng bên Trung Quốc nhưng vẫn tìm được nguồn hàng chất lượng.

Mua trên các trang TMĐT Trung Quốc

Mua trên các trang TMĐT Trung Quốc

Nếu bạn không sử dụng 3 phương pháp trên, thì bạn có thể mua hàng trên các trang TMĐT Trung Quốc cũng là cách tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ được nhiều người sử dụng hiện nay. Một số website TMĐT Trung Quốc giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng nội địa Trung giá rẻ, mẫu mã đa dạng và phong phú như Taobao, Tmall, 1688,… 

Các website này thu hút một số lượng rất lớn các doanh nghiệp tham gia, tạo nên cơn sốt hàng hóa khổng lồ trên phiên chợ trực tuyến. Đặc biệt, tại đây cung cấp đầy đủ các loại mặt hàng từ đồ thời trang, gia dụng, điện tử đến các loại mỹ phẩm, trang sức, nội thất,…  Bằng vài click chuột, bạn có thể tìm thấy tất cả sản phẩm mình muốn và order Trung Quốc giá rẻ. Và bạn có thể trao đổi với người bán hàng, thanh toán online và chọn phương thức vận chuyển. Tuy nhiên, để hàng hóa được về tận nhà một cách nhanh chóng và an toàn, bạn có thể hợp tác với bên hỗ trợ vận chuyển hàng Giang Huy nhé.

Dịch vụ trung gian tìm và nhập hàng Trung Quốc tận xưởng, giá gốc

Dịch vụ trung gian tìm và nhập hàng Trung Quốc tận xưởng, giá gốc

Dù là cách nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc hay nhập hàng Trung Quốc qua các trang TMĐT đều có những ưu – nhược điểm riêng.  Tuy nhiên, với việc sử dụng dịch vụ trung gian tìm và nhập hàng Trung Quốc tận xưởng, giá gốc sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả những khó khăn trên. Nếu lựa chọn cách tìm nguồn hàng Trung Quốc này, bạn chỉ cần tìm kiếm nguồn hàng, việc thanh toán và vận chuyển hàng sẽ được bên trung gian giải quyết. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều dịch vụ mọc ra, do đó hãy lựa chọn đơn vị nhập hàng uy tín nhé.

Giang Huy là một trong các đơn vị trung gian tìm và nhập hàng Trung Quốc tận xưởng, giá gốc, uy tín nhất hiện nay. Với hơn 6 năm kinh nghiệm, chắc chắn Giang Huy sẽ giúp khách hàng nhập nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ mà không cần phải sang Trung Quốc lấy hàng. Khi đến với Giang Huy ngoài việc hướng dẫn nhập hàng từ Trung Quốc chi tiết, chúng tôi còn giúp quý khách hàng lựa chọn nhà cung cấp uy tín, tìm và nhập hàng giá rẻ, vận chuyển về Việt Nam an toàn, nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Giang Huy còn sở hữu đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thông thạo ngôn ngữ giúp bạn tìm mặt hàng mong muốn và thương lượng với nhà cung cấp để mua với mức giá phù hợp nhất. Quy trình nhập hàng Trung Quốc đơn giản,  cam kết mua hàng đúng chủng loại, mẫu mã và màu sắc sản phẩm.

Một số lưu ý khi nhập nguồn hàng nội địa Trung giá rẻ

Để tránh gặp phải tình trạng nhập hàng kém chất lượng do thiếu kinh nghiệm trong việc nhập hàng, thì bạn nên lưu ý một số vấn đề sau đây khi nhập hàng nội địa Trung giá rẻ nhé.

Nếu lấy hàng trực tiếp: 

  • Người kinh doanh cần tìm hiểu và lựa chọn nhà cung cấp hàng hóa uy tín và chất lượng. Bằng cách xem đánh giá từ những người nhập trước hoặc review từ khách hàng. 
  • Liên hệ với nhà cung cấp và thỏa thuận trước về vấn đề giá cả, chiết khấu, phương thức thanh toán, thời gian và địa điểm khi lấy hàng,…nhằm chủ động mua bán hàng hóa và tránh mất thời gian khi sang Trung Quốc;
  • Chuẩn bị vốn từ giao tiếp cơ bản, hồ sơ giấy tờ liên quan như hộ chiếu, visa, chỗ nghỉ, phương tiện di chuyển đến địa điểm bạn muốn nhập hàng.
  • Tìm hiểu và chuẩn bị các loại giấy tờ thủ tục thông quan;

Nếu order hàng online:

  • Tìm hiểu kỹ các thông tin sản phẩm như chủng loại, công năng, màu sắc, số lượng.
  • Xem đến phần đánh giá của khách hàng về chất lượng sản phẩm và mức độ uy tín của shop.
  • Chuẩn bị thẻ Alipay, MasterCard hay Visa bởi vì các trang TMĐT này chỉ nhận thanh toán qua thẻ thanh toán Alipay và một số trang web có thể dùng MasterCard, Visa.
  • Liên hệ các dịch vụ vận chuyển hàng Việt – Trung, vì các trang TMĐT ở Trung Quốc thường không hỗ trợ gửi hàng đến tận nơi, hoặc chỉ sử dụng phương thức gửi hàng quốc tế, mức phí vận chuyển cao. Chính vì thế nếu không muốn mất phí vận chuyển cao thì bạn phải chọn cho mình một đơn vị vận chuyển hàng về Việt Nam uy tín.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã bật mí tất tần tật cách  tìm nguồn hàng Trung Quốc, nguồn hàng nội địa trung giá rẻ. Mong rằng, với những thông tin trên đây sẽ giúp chủ shop tìm kiếm được nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ, nhập hàng kinh doanh sinh lời cao nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *