Dịch vụ SEO website lên Top Google

Internet là một môi trường kinh doanh không thể thiếu của các doanh nghiệp trong hơn 1 thập kỷ gần đây và nếu bạn còn đứng ngoài xu hướng, bạn sẽ hối hận vì những khách hàng mà đáng lẽ bạn phải tiếp cận từ lâu rồi. Internet là môi trường mới và là vùng đất mới cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tự vươn lên tranh giành thị phần vốn bị nắm giữ của các ông lớn. Khi ra mắt một website mới thì việc tiếp theo bạn cần làm là tiếp thị cho nó, đưa website của bạn nổi tiếng trên internet: đó gọi là Tiếp thị số – Digital Marketing hay Marketing Online. Và trong tiếp thị số thì việc tối ưu website và đưa nó lên đầu bộ máy tìm kiếm ( mà lớn nhất là Google Search ) thì gọi là SEO. Dịch vụ SEO của DVS ra đời nhằm mục đích thúc đẩy doanh nghiệp của bạn chiếm vị trí tiên phong trong thế giới internet rộng lớn này. Tìm một  dịch vụ seo uy tín làm bạn cảm thấy khó khăn và bối rối? DVS là giải pháp cuối cùng của bạn.

Trong thế giới intnernet , bộ máy tìm kiếm không thấy bạn, nghĩa là bạn không tồn tại. Chúng ta có nên thuê SEO?

Tối ưu hóa website cho bạn

DVS đang là đối tác của công ty Mona Media, một công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam. Nổi bật bởi sự chất lượng. Họ đã hoàn thành hơn 1000 dự án website và chúng tôi rất hân hạnh được là đối tác trong dịch vụ SEO của họ. Dịch vụ SEO của DVS cũng bao gồm tối ưu lại website sẵn có của bạn, và có thể làm mới ( được giá ưu đãi từ Mona Media ) và đảm bảo website của bạn phải chuẩn SEO nhất trước khi bắt đầu triển khai.

Các tiêu chí :

  • Tối ưu toàn bộ thẻ Meta TAG;
  • Tối ưu mô tả, description và title;
  • Mật độ về TEXT và thẻ HTML;
  • Kiểm tra và cấu hình robots;
  • Cấu hình sitemap XML.
  • và hàng trăm tiêu chí khác

 

Sản xuất nội dung chất lượng

Mặc dù tầm quan trọng chính của lõi ngữ nghĩa google, kinh doanh trên intnernet không chỉ về từ khoá. Cốt lõi “ngữ nghĩa google” cần được củng cố bởi nội dung xung quanh. Nó phải chứa văn bản “về sản phẩm dịch vụ”, mang tính thông tin, dễ hiểu và có cấu trúc tốt. Liên kết nội bộ phù hợp là cần thiết để điều hướng đơn giản.