DVS DIGITAL - Điện thoại giá rẻ - Máy tính bảng giá rẻ

 


Những "em bé bự" mãi không chịu lớn

Dù sở thích của những "em bé người lớn" này được coi là kỳ quặc nhưng thực chất, đây lại là triệu chứng của Hội chứng Nhi tính ở người trưởng thành đã được khoa học chứng minh.

1. Chàng trai 30 tuổi vẫn mặc tã, nằm cũi và bú bình

Những "em bé bự" mãi không chịu lớn 1
Anh Stanley thích mặc tã, nằm cũi và bú bình dù đã ở độ tuổi ngoài 30.

Mặc dù vẫn có cuộc sống bình thường như bao người trưởng thành khác khi ở ngoài đường, nhưng trở về nhà, anh Stanley Thornton sẽ trở thành một em bé chính hiệu từ ngoại hình cho tới tác phong.

Stanley Thornton, 32 tuổi, sống tại bang California, Mỹ dù đã ở tuổi trưởng thành nhưng vẫn thích ngủ trong cũi, mặc tã giấy và bú bình sữa như một đứa trẻ con.

Hiện tượng lạ này bắt đầu vào năm 13 tuổi, khi Stanley thường xuyên đái dầm. Kể từ đó, anh bắt đầu mặc tã để tránh làm ướt giường, và sở thích chơi lego, gấu bông, ngậm núm vú và ngủ trong cũi cũng dần dần quay trở lại.

Lúc đầu, Stanley cho rằng mình mắc chứng bệnh nào đó về tâm thần nên mới có sở thích, hành động kỳ quặc như vậy. Nhưng sau khi lên mạng tìm hiểu, anh mới biết mình mắc Hội chứng Nhi tính ở người trưởng thành (Paraphilic Infantilism).

2. Chồng được vợ chăm sóc như con

Những "em bé bự" mãi không chịu lớn 2
Cặp vợ chồng lớn tuổi thích chăm sóc nhau như mẹ con.

Không giống như những cặp uyên ương khác dành thời gian rảnh rỗi để xem phim hay đi dạo, cặp vợ chồng ông Roy và bà Stephanie Beasley người Anh lại thích hóa thân thành em bé và mẹ khi ở nhà.

Cặp vợ chồng Beasley sống tại hạt Hampshire, Anh cho biết, sở thích của họ có phần điên rồ, nhưng đây là một biện pháp hữu hiệu để thư giãn sau một ngày dài làm việc căng thẳng.

Bà vợ Stephanie sẽ đóng vai làm mẹ, còn ông Roy sẽ làm em bé. Mặc dù chỉ là một trò đóng thế, nhưng ông Roy cũng thích nằm trong cũi, đóng bỉm và bú bình sữa như một em bé chính hiệu.

Để cảm thấy như mình là trẻ con thực sự, ông Roy còn sắp xếp hẳn một phòng trẻ em cho riêng mình ở trong nhà với đầy đủ nội thất từ A tới Z.

3. Cậu ấm học cấp 3 làm nũng như em bé

Những "em bé bự" mãi không chịu lớn 3
Cậu ấm dù đã khá lớn nhưng vẫn làm nũng đòi chị cõng mỗi khi ra đường.

Thời xưa, khi chỉ mới ở lứa tuổi bẻ gãy sừng trâu, nhiều người đã phải làm cha mẹ hay gánh những trọng trách lớn lao của đất nước. Còn trong xã hội hiện đại, thậm chí khi đã trưởng thành, nhiều người vẫn thích được người thân chiều chuộng, chăm sóc nhưng tới mức thái quá như cậu ấm xuất hiện trong chương trình "Virus sao Hỏa" của kênh truyền hình tvN, Hàn Quốc mới đây thì quả thực là khó chấp nhận nổi.

Mặc dù đã học cấp 3, nhưng chàng trai này vẫn thích nằm ngủ cạnh chị gái của mình. Dù phòng vệ sinh chỉ cách giường vài bước chân, nhưng cậu ta vẫn đòi chị cõng vào, rồi rửa mặt, đánh răng hằng ngày cho. Đến khi đói, chỉ cần cậu nói một tiếng, hai bà chị sẽ lập tức đi nấu những món cậu thích và... bón cho em trai ăn.

Những "em bé bự" mãi không chịu lớn 4
Sáng dậy là được chị cõng vào toilet, đánh răng, rửa mặt cho.

Mỗi khi ra đường, cậu ấm quái chiêu đều cần chị cõng để khỏi phải đi bộ. Giải thích cho thói nũng nịu của em trai, hai người chị của cậu ấm chia sẻ, vì từ nhỏ cha mẹ thường xuyên phải đi công tác nên họ thường đảm đương trách nhiệm chăm sóc em trai, rồi dần dần cũng thành thói quen khó bỏ.

Mặc dù tên tuổi đích danh của anh chàng không được nêu rõ, nhưng theo một số thông tin ngoài lề, chàng trai này cũng khá nổi tiếng trên mạng Internet nhờ vẻ ngoài dễ thương và trẻ con của mình.

4. Cô nàng 27 tuổi thích làm trẻ con


Những "em bé bự" mãi không chịu lớn 5
Cô nàng chuyển giới Riley sinh hoạt như trẻ con suốt gần 12 tiếng đồng hồ mỗi ngày.

Với ước muốn thỏa mãn sở thích quái dị của mình, cô gái Riley, 27 tuổi sống tại bang New York, Mỹ đã hóa thân thành một bé gái thực thụ trong khoảng thời gian gần 12 tiếng mỗi ngày, tương đương trên 4.000 tiếng đồng hồ mỗi năm.

Riley cho biết, phòng ốc của cô được trang trí như phòng của trẻ con với tông màu hồng, tím là chủ yếu. Không chỉ vậy, phòng riêng của cô không thiếu thứ đồ nào, đầy đủ từ bỉm, sữa, núm vú giả, đồ chơi cho tới quần áo trẻ con cỡ lớn.

Mỗi tối, Riley thường nằm ngủ trong chiếc cũi cỡ lớn của mình chứ không nằm trên giường. Ngoài ra, trong thời gian rảnh rỗi, cô vẽ tranh và chơi gấu bông, búp bê như bao bé gái khác.

Riley còn tiết lộ, cách đây 7 năm, cô vẫn còn mang thân phận của một nam nhi. Nhưng sau đó, cô đã trải qua ca phẫu thuật chuyển giới để trở thành Riley nữ tính của ngày nay.
Nguồn : kenh14

Gửi phản hồi