Tính năng nổi bật của galaxy note 4

Tính năng nổi bật của galaxy note 4

Tiếp nối thành công của các sản phẩm smartphone Samsung trước, Galaxy Note 4 với thiết kế nổi bật mang lại những tính năng thú vị mà bạn phải ồ lên kinh ngạc.

Galaxy Note 4 tập trung vào đầu tư camera chụp hình, quay phim

galaxy note 4
Màn hình Super AMOLED với kích thước 5.7 inch mang đến trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc smartphone này.

Nếu bạn đang mong chờ một chiếc điện thoại vừa chụp hình vừa quay phim cho chất lượng hình ảnh sắc nét, ấn tượng thì đó chính là camera của Galaxy Note 4. Độ phân giải của cả hai camera trước và sau lần lượt là 3.7 MP và 16 MP, cho bạn thỏa sức chụp ảnh, quay phim. Thao tác sử dụng lướt nhẹ nhàng, chụp ảnh nhanh nhạy, lấy nét nhanh, chuẩn. Ngoài ra Galaxy Note 4 còn có nhiều chế độ chụp ảnh khác nhau mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị như chụp toàn cảnh, chụp chân dung, chụp chuyển động nhanh, chụp chuyển động chậm. Rõ ràng với Galaxy Note 4, bạn đã không cần đến một chiếc máy ảnh nào khác, vì camera của Galaxy Note 4 đã mang đến cho người dùng những tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp nhất có thể.

Điểm cải tiến của Galaxy Note 4 so với các thế hệ trước chính là bút S-pen, bút này được cải tiến để trở nên nhanh nhạy hơn, khả năng kết nối từ bút đến màn hình nhanh chóng, không bị trễ tín hiệu. Có nhiều tình năng khi sử dụng bút S Pen như  ghi chú nhanh, chụp màn hình kèm lưu ghi chú, chụp hình và thao tác chỉnh xóa sửa trực tiếp trên tấm hình rất thú vị

Galaxy Note 4 có cấu hình khủng, đảm bảo thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng một lúc. Bạn có thể thoải mái chạy song song các ứng dụng cùng một lúc, hay chạy đa nhiệm nhờ vào bộ vi xử lý Exynos 5433, RAM 3 GB có tốc độ Quad-core 1.3 GHz Cortex-A53 và 1.9 GHz Quad-core Cortex-A57.

Sạc pin là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của người dùng smartphone, chỉ cần 30 phút cắm sạc là chiếc galaxy note 4 đã có thể đầy 50%, còn để sạc đầy hoàn toàn thì bạn cần 90 phút. Tiết kiệm nhiều thời gian cho bạn để có thể nhanh chóng sử dụng Galaxy Note 4 ngay lập tức.

Điểm nổi bật của Galaxy Note 4 chính là cảm biến vân tay, giờ đây bạn có thể sử dụng vân tay để thực hiện thao tá khóa mở màn hình, đo nhịp tim và các ứng dụng sức khỏe khác.