Ra mắt điện thoại iPhone 6 phiên bản 16GB

Ra mắt điện thoại iPhone 6 phiên bản 16GB

Vừa qua hãng công nghệ Apple vừa cho ra mắt phiên bản iPhone 6 với hai kích thước màn hình lần lượt là 4.7 inch và 5.5 inch. Màn hình iPhone 6 trang bị kích cường lực, với thiết kế cong ở các mép điện thoại mang lại trải nghiệ lướt tuyệt vời cho người dùng. Độ phân giải màn hình của iPhone 6 là 1334 x 750 pixel, mật độ điểm ảnh là 326 PPI.

Camera của iPhone có độ phân giải là 8MP, hỗ trợ lấy nét tự động theo pha, thấu kính có kích cỡ là f/2.2. Hiện tại thì camera iPhone 6 không có tính năng chống rung quang học, tuy nhiên bù lại có thể chụp hình rộng panorama đến 43 MP.

Ra mắt điện thoại iPhone 6 phiên bản 16GB
Ra mắt điện thoại iPhone 6 phiên bản 16GB

Chức năng quay phim của iPhone khá ổn, với tốc độ khung hình có độ phân giải full HD, độ phân giải khi quay phim vẫn là 1080p. phim chuyển động chậm có thể quay tốc độ 120 fps và 240 fps, tất nhiên độ phân giải khi xuất hình sẽ thấp hơn. 

Vỏ iPhone 6 được làm từ nhôm, trong đó thì logo quả táo làm từ thép không gỉ, đảm bảo độ sáng bóng theo thời gian. Thân máy hiện tại chỉ có độ dày vào khoảng 6,9 mm, hết sức mỏng, cầm iPhone 6 không có cảm giác nặng nề mà trái ngược lại hết sức nhẹ nhàng.

Bộ vị xử lý của iPhone 6 là Apple A8, nó có sức mạnh xử lý gấp 25%, sức mạnh đồ họa hơn 50% so với thế hệ iPhone cũ trước. Đặc biệt pin của iPhone 6 sẽ ngang bằng hoặc nhiều hơn iPhone 5, người dùng có thể dùng gọi điện thoại trong 14 giờ liên tục mà không sợ hết pin.  Nếu lướt web, hoặc xem phim thì chỉ được 11 giờ. Bạn có thể dùng iPhone 6 đàm thoại qua sim, qua LTE, hoặc qua mạng internet. 

Một điểm đáng chủ ý của iPhone 6 chính là bộ vi xử lý đi kèm cảm biến đo khi áp, có thể giúp theo dõi chính xác thay đổi độ cao cũng như đếm số bước chân của người dùng.

Hiện tại, iPhone 6 đã được bán tại Hoa Kỳ, với phiên bản iPhone 6 16 Gb đang có giá 199 USD, còn phiên bản 64 GB có giá 299 USD, phiên bản 128 GB có giá 399 USD. Người dùng ở các quốc gia khác cũng có thể đặt hàng trên trang chủ Apple hoặc tới các cửa hàng ủy nhiệm của Apple trên thế giới để mua iPhone 6.