Chương trình khuyến mãi giảm giá của thế giới di động

Khuyến mại giảm giá

Chương trình khuyến mãi phụ kiện tại thế giới di động
Giảm đến 49%

Thời gian khuyến mãi của chương trình

Khuyến mại giảm giá
Chương trình khuyến mãi giảm giá tại Thegioididong
Bắt đầu từ 8:00 ngày 1/9 đến 22:00 ngày 30/9/2017, khi mua ONLINE một số phụ kiện được chọn tại Thegioididong.com hoặc/và Dienmayxanh.com, các bạn có thể được giảm đến 49% giá niêm yết sản phẩm.
Lưu ý:
Khi lựa chọn được món hàng cần mua, bạn bấm đặt hàng ONLINE rồi nhắn tin xác nhận (1.000 đồng), 3 ngày sau ra siêu thị (đã chọn khi đặt) để nhận sản phẩm.Chương trình này có thể kết thúc sớm hơn thời gian đã đưa ra nếu hết sản phẩm. Mỗi 1 số điện thoại chỉ mua được một loại sản phẩm trong suốt chương trình.

Danh mục sản phẩm khuyến mãi

Theo mình tìm hiểu thì trong đợt giảm giá này có khá nhiều phụ kiện hot được phân theo từng loại như sau:
Pin sạc dự phòng: eSaver 10.000 mAh LA Y325 và Polymer 10.000 mAh eSaver JP62,…
– Chuột và cáp sạc: Chuột không dây Genius NX 7010, Tai nghe Bluetooth Pisen LE004, Tai nghe chụp tai Kanen IP-952 hay Tai nghe nhét trong Maxell EP MXH-IE100CV,…
– Cáp và loa Bluetooth: Cáp Micro USB 2m Xmobile MU03 hoặc Loa Bluetooth Fenda W5,…

Quyền lợi của khách hàng khi mua hàng tại thế giới di động

Tất cả sản phẩm đều là hàng mới 100%, mẫu mã các phụ kiện điện thoại được thế giới di động lựa chọn là mẫu mã mới nhất, đáp ứng thị hiếu sử dụng của các tín đồ fan Apple, Samsung, Oppo.
Trong thời gian sử dụng các phụ kiện điện thoại, những sản phẩm được khách hàng chọn mua trong thời gian khuyến mãi đươc phép đổi trả lại nếu bị lỗi. Tất cả đều được 1 đổi 1 nhanh chóng, kịp thời để quý khách có sản phẩm dùng tiếp.