Giới thiệu điện thoại BLACKBERRY Z10

BlackBerry Z10

Blackberry Z10 là chiếc smartphone dành cho những tín đồ yêu Blackberry, chiếc điện thoại này không có bàn phím, không theo kiểu dáng truyền thống của những chiếc Blackberry, thay vào đó là dáng bo tròn bốn góc cạnh, có màn hình cảm ứng. Đây là lá cờ đầu của Blackberry để trở lại thị trường smartphone, nơi có quá nhiều sản phẩm cạnh tranh trên thị trường của các hãng Samsung, Apple, Sony, Opppo, LG, Nokia. Cứ tưởng Blackbbery sẽ không tham gia sản xuất smartphone, nhưng không họ đã trở lại, và Blackbbery Z10 lần này mang nhiều nét đột phá, sự chăm chút của hãng, thậm chí, đột phá, mới mẻ đối với chính truyền thống và hình ảnh quen thuộc mà BB đã tạo dựng bấy lâu nay.

Về thiết kế của Blackbbery Z10

 thiết kế của Blackbbery Z10
Thiết kế của Blackbbery Z10 giúp người dùng dễ cầm nắm và sử dụng.

Chiếc Blackberry Z10 không phải thiết kế nguyên khối, bộ vỏ nhựa, Bộ vỏ nhựa, mặt lưng có logo của hãng cùng những đường hoạ tiết đan chéo nhau giúp bạn có cảm giác tay tốt khi cầm, không trơn trượt. Đồng thời, thiết kế này giúp máy nhẹ nhàng hơn, gọn gàng hơn.

Màn hình Blackbbery Z10

Màn hình cảu Z10 khá nhạy, đồng thời cảm ứng rất tốt, người dùng có thể dễ dàng trượt, lướt nhanh, trên màn hình này, không có dấu hiệu của độ trễ nào. Độ sáng Z10 không quá cao, rực rỡ như những smartphone khác, Điều này có thể làm bạn thấy khó khăn khi dùng máy ngoài trời, nhưng cũng không phải là quá tệ. Bù lại, bạn có màn hình hiển thị đậm đà, màu trầm nhưng sang trọng. 

Bàn phím của Blackberry Z10

Bàn phím của Blackbbery Z10 được xếp hạng ở mức tốt,  Bàn phím cảm ứng nhạy, nhanh, có độ chính xác cao, tương đương với những chiếc máy 5 inch, sử dụng hệ điều hành Android. Đây có thể xem là bước đột phá trong công nghệ sản xuất smartphone của hãng.

Cấu hình Blackberry Z10

Chiếc smartphone Blackberry Z10 có cấu hình 2 nhân, tốc độ 1.5 GHz, ram 2Gb, bộ nhớ trong 16 GB là những thông số khá lý tưởng cho một chiếc smartphone tầm trung, đáp ứng nhiều nhu cầu làm việc, giải trí một cách mượt mà. Khi sử dụng Z10, bạn sẽ vuốt màn hình để vào Home hay Menu, đồng thời có thêm thư mục Blackberry HUB – sử dụng các ứng dụng thông dụng một cách nhanh nhất có thể.