Các loại phụ kiện iPhone, iPad không thể thiếu

Bao da ốp lưng

Apple là một trong những hãng công nghệ lớn nhất thế giới hiện nay, những sản phẩm của hãng tung ra thị trường đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, chính vì vậy thị trường phụ kiện cho những sản phẩm của Apple cũng phát triển mạnh mẽ, cùng tìm hiểu một số phụ kiện không thể thiếu cho các dòng iPhone, iPad.

Bao da ốp lưng – Phụ kiện không thể thiếu của iPhone, iPad

Bao da ốp lưng
Bao da ốp lưng – Phụ kiện không thể thiếu để bảo vệ điện thoại, tablet

Ngoài việc bảo vệ các thiết bị iPhone, iPad tránh bị trầy xước thì bao da, ốp lưng còn làm vật dụng trang trí đẹp mắt, góp phần làm cho những chiếc điện thoại thông minh như iPhone hay máy tính bảng như iPad thêm phần lung linh. Có nhiều mẫu mã bao da ốp lưng, mỗi thứ lại có màu sắc, họa tiết khác nhau phục vụ đa dạng nhu cầu người sử dụng. 

Tai nghe, sạc

Đây là 2 phụ kiện không thể thiếu của các thiết bị di động, trong đó iPhone và iPad thì đây là những sản phẩm đặc trưng không thể dùng chung với các phụ kiện khác như kiểu sạc Samsung thì dùng được cho nhiều loại. Đối với các sản phẩm Apple mỗi phụ kiện chỉ dùng cho một sản phẩm riêng biệt và không thể thay đổi.

Pin dự phòng

Có nhiều mẫu pin dự phòng cho mọi người lựa chọn để dùng chung với iPhone, hay máy tính bảng iPad, Bạn có thể lựa chọn pin dự phòng sạc nhanh dung lượng nhiều, hầu hết các thương hiệu sản sản xuất smartphone đều có sạc dự phòng riêng của mình như sạc dự pòng của Samsung, Oppo, Sony, Nokia,… Ngoài những pin dự phòng sạc bằng điện, còn có loại sạc bằng năng lượng mặt trời.

Gậy chụp hình selfie

Gậy chụp hình selfie
Gậy chụp hình selfie dành cho các thiết bị của Apple

Nhu cầu chụp hình selfie của mọi người ngày càng tăng mạnh, cho nên cần phải có các thiết bị phụ kiện phù hợp. Đáp ứng nhu cầu đó, có nhiều gậy chụp hình phục vụ đủ nhu cầu. Có gậy chụp hình rời điều khiển bằng nút bấm từ xa, rất tiện lợi để ai cũng được chụp hình. Thậm chí có gậy selfie còn có thể làm giá đỡ như máy chụp hình chuyên nghiệp.